Image Hosted by ImageShack.us

 

 

            คยูฮยอนนั่งตัวแข็งขนาดไหนคงไม่ต้องบรรยาย ชายหนุ่มร่างสูงเพรียวที่เคยมั่นใจในทุกย่างก้าวของความหล่อตอนนี้กลับต้องมานั่งเอนตัวไปด้านหลัง มือทั้งสองขยุ้มผ้านวมที่ม้วนกองอยู่ใกล้ๆ ปากคอแห้งผากร่ำๆจะแข็งชากลายเป็นหินเอาง่ายๆ เมื่อโดนดวงตาเมดูซ่าจ้องมาราวกับสะกด

            ทงเฮอ่า.....

            บอกให้เงียบไง ไม่เชื่อกันหรือ

            ไม่ใช่ไม่เชื่อ แต่มันเงียบได้ที่ไหนเล่า ใจผมเต้นระทึกอย่างกับกลองศึกแบบนี้ ถ้าไม่ถาม ไม่พูดออกไป ผมก็อึดอัดตายสิ ทงเฮแค่นยิ้ม ก็อยากให้อึดอัด อยากให้ทุกข์ร้อนเสียบ้างนั่นแหละถึงได้เสี่ยงทำแบบนี้ อายแค่ไหนไม่ต้องให้บอก แก้มที่มันร้อนเจียนจะไหม้แบบนี้คงบอกได้ดีว่าอารมณ์ทงเฮเองก็ปั่นป่วนไม่น้อยกว่ากัน แต่จะทน วันนี้จะทนข่มตวามเขินอาย สั่งสอนไอ้คนไม่มีสามัญสำนึกของ เด็กทงเฮ ให้รู้สึกให้ได้!

            โจคยูฮยอน บอกได้ไหมว่านายเป็นสมบัติของใคร

            ของทงเฮครับ

            นายต้องจงรักภักดีกับใคร กระซิบกับปลายคางสาก คยูฮยอนไม่อยากจะบอกเลยว่าตอนนี้เขาอยากผลักคนตัวเล็กให้นอนบนเตียงมากแค่ไหน อยากมากจนมือสั่นลามไปถึงกลางตัวเลยเถอะ ไอ้ที่โดนสะโพกเล็กบดๆเบียดๆอยู่นั่นน่ะสั่นยิ่งกว่าเจอน้ำเย็นราดกลางหิมะเสียอีก

 

             อ๊ากกก อีทงเฮ พี่ทำอะไรผม!

 

            ทำตาปรอยก็ไม่ใช่คำตอบหรอกนะ คยูฮยอน


            ทั้งจงรัก ทั้งภักดี ผมให้ทงเฮคนเดียว

            ตั้งแต่วันแรกที่เราเจอกันในห้องซ้อม ฉันก็บอกแล้วว่านายต้องเป็น หมาน้อย ของฉัน นายจำได้ไหม

            ถ้านับรวมวันนี้ด้วย ทงเฮพูดประโยคนั้นมาหนึ่งปี สิบเดือน กับเจ็ดวันแล้วครับ

            แล้วไอ้หมาตัวไหนที่มันไปยืนกอดจูบกับพี่ฮีชอลกลางเวที ต่อหน้าต่อตาเจ้าของมันเมื่อคืนก่อนหา บอกมาสิ โจคยูฮยอน ไอ้ที่ฉันเห็นนั่นน่ะ มันคืออะไร เสียงเล็กห้าวตวาดลั่นห้อง คยูฮยอนป้องกันแก้วหูโดนทำลายด้วยการซุกแก้มเบียดเข้ากับซอกคอสวย กดใบหน้าตัวเองจมอยู่กับความหอมของผิวเนื้อเนียน ไม่สนใจมือเล็กที่พยายามรั้งคอเสื้อเขาให้กลับตำแหน่งเดิม

            อธิบายมาเดี๋ยวนี้นะ

            ก็ไม่มีอะไร แค่เล่นๆกัน

            เล่นกันอย่างนั้นหรอ นายจะบอกว่าที่นายไปดูดปากกับพี่ฮีชอลออกสื่อทั่วประเทศนั่นเป็นแค่การเล่นกันอย่างนั้นหรือคยูฮยอน!

            ทงเฮอ่า พี่ก็รู้ว่าพี่ฮีชอลเป็นคนยังไง คิดจะทำอะไรแล้วใครห้ามได้ที่ไหนล่ะ

            อ๋อ พอเค้าคิดจะประกบปากจูบนาย นายก็เลยห้ามไม่ได้งั้นสิ

            พูดซะเสียวเชียว แค่หอมแก้ม นอกนั้นมันเป็นมุมกล้องหรอกครับคนดีคยูฮยอนบอกไปตามตรง ซึ่งความจริงมันก็มีแค่นั้นจริงๆ ทงเฮน่ะ เดินปึงปังผ่านเขากับพี่ฮีชอลไปแถมยังใช้แค่หางตาตวัดมองมาในมุมที่เป็นเคราะห์ของคยูฮยอนก็ว่าได้ มุมที่จะทำให้คนมองคิดว่าเขาโดนดูดปากจริงๆ

             ฉันเห็นว่านายโอบเอวพี่ฮีชอล

            ก็พี่ฮีชอลแกเล่นลากผมเข้าไปหอมแบบไม่ทันได้ตั้งตัว มันก็เซสิครับ ถ้าผมไม่คว้าเขาไว้ก็คงได้ล้มกันทั้งคู่ ทงเฮอยากให้ผมหมดหล่ออายคนทั้งประเทศหรือ

            ทงเฮพ่นลมขึ้นจมูก แต่การที่ทงเฮไม่สวนคำถามกลับมาทันทีเหมือนเก่าก็ทำให้รู้ว่าเจ้าปลาน้อยของคยูฮยอนคลายความโกรธลงบ้างแล้ว หนุ่มหล่อของวงเกี่ยวปลายนิ้วเล็กมาหอมแล้วก็จุ๊บๆๆ ให้คนอ่านใจอ่อนยวบ (เอิ้กๆๆ)

            ถามมาอีกสิ ผมรอตอบอยู่

            ทีแบบนี้มาถาม เมื่อคืนหายไปไหนมา

            อยู่ห้องตรงข้าม

            อยู่ทำไมห้องนั้น รู้ไหมว่าฉันรอให้นายเข้ามาอธิบายทั้งคืน คยูฮยอนหัวเราะเสียงต่ำ ลามจากจูบมือตอนนี้เริ่มขยับขึ้นมาจูบไหล่ ไซร้ซอกคอแล้ว เสียงของทงเฮเลยทั้งออดทั้งอ่อน ไม่ดุกร้าวอย่างตอนแรก มือหนาล้วงเข้าไปไล้ผิวเนื้อเนียนใต้เสื้อยืดสีฟ้าสด กระซิบเสียงพร่า

            ก็ทงเฮหึงโหดอ่ะ ขืนเข้ามาตั้งแต่เมื่อคืนผมคงไปนอนให้นำเกลือที่โรงพยาบาลโน่นแหละ ไม่ได้มากอดทงเฮแบบนี้หรอก ตัวเองเวลาโมโหขึ้นมาไม่เคยเห็นสนใจเลยว่าจะทำผมเจ็บหรือเปล่า ทั้งขว้างทั้งปา ไม่รวมหมัดกับเข่าอีก แฟนใครก็ไม่รู้อารมณ์ร้ายเป็นที่หนึ่ง

 

            อารมณ์ร้ายแล้วรักไหม

 

            ร้ากกกกกก......

 

            รักครับ

 

            รักครับ! ทงเฮแก้เสียงเฉียบซึ่งเจ้าแฟนเด็กก็ว่าง่าย รับคำแข็งขัน ทงเฮเม้มปาก จ้องตากันเดี๋ยวเดียว พี่คนสวยเขาก็ยอมยิ้มเก๋ๆให้คยูฮยอนโล่งใจ พอสลัดความร้ายกาจทิ้ง ทงเฮก็กลายเป็นคนน่ารักคนเดิมที่คยูฮยอนรักถวายหัวนั่นเอง ร่างเล็กโอบแขนคล้องต้นคอคยูฮยอน สอดปลายนิ้วเข้ากระชับเรือนผมดกดำในยามที่ถูกลิ้นอุ่นกระตุ้นตรงแอ่งชีพจร

            หายโกรธแล้วนะ

            อื้ม แต่ห้ามทำแบบนั้นอีกนะ

            งั้นก็มาต่อกันเถอะพยักหน้าชวนจริงจัง ทงเฮยกยิ้มมุมปาก

             ต่ออะไรล่ะ

            มีอะไรให้ต่อกันได้ก็ต่ออันนั้น

            ลามก!...... กรอกตาไปมา พอน่ารักน่าฟัด